Dịch vụ

GIẢI PHÁP DIỆT KHUẨN NƯỚC BẰNG KHÍ OZONE

Ozone (O3) là một dạng là oxy (O2) bao gồm ba nguyên tử oxy. Khi ozone tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như vi khuẩn và mầm bệnh, nó gây ra phản ứng oxy hóa giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm và phá vỡ ozone thành hai phân tử oxy. Phản ứng này là những gì làm cho ozone trở thành một chất khử trùng an toàn và hiệu quả.

Trong hơn 100 năm, thế hệ ozone đã được sử dụng như một chất khử trùng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, xử lý nước, và nhiều hơn nữa. Theo thời gian, việc tạo ra ozone đã cho thấy rằng đó là một cải tiến đối với nhiều quy trình thường sử dụng các hóa chất khắc nghiệt làm chất khử trùng. Điều này là do tiết kiệm chi phí cực lớn và nhiều lợi ích sức khỏe của việc sử dụng ozone thay cho hóa chất, chẳng hạn như clo.

Hơn 30 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia thiết kế, sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ về các thiết bị công nghệ ozone. Với sứ mệnh phục vụ cho hàng loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước và khử trùng trong không khí, ClearWater Tech, LLC đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của CaliTech.