Giới thiệu

Giới thiệu

Hiện nay, thế giới đang phải đối mặt với hiệu ứng nhà kính gây nên hiện tượng trái đất nóng dần lên, khiến cho khí hậu thay đổi, lũ lụt, mực nước dâng cao, nguồn thức ăn của nhiều loài dần cạn kiệt dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng.

Nguyên nhân của những hiện tượng này là do tầng ozone đang ngày càng bị mất đi do khí thải công nghiệp… Trái đất nhiều năm qua phải hấp thụ trực tiếp nhiệt lượng lớn từ mặt trời qua những lỗ thủng của tầng ozone gây ra hiện tượng trái đất nóng dần lên.

Ozone đã có một tầm quan trọng tuyệt đối trong việc tạo và gìn giữ sự sống của cả nhân loại. Chính vì vậy mà công nghệ về Ozone đang là một trong những công nghệ được tập trung phát triển để có thể ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Một trong những ứng dụng đã được phát triển và hiện nay đang phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới là tính năng diệt khuẩn với độ an toàn tuyệt đối. Tính năng này được đưa vào những thiết bị, công nghệ hàng đầu để ứng dụng trong các lĩnh vực y khoa, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, chăn nuôi gia súc, nông nghiệp, ngành nước uống đóng chai, khách sạn, du lịch…

Tại Việt Nam, công nghệ diệt khuẩn Ozone còn khá mới mẻ và nhu cầu sử dụng được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Hơn 30 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia thiết kế, sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ về các thiết bị công nghệ ozone. Với sứ mệnh phục vụ cho hàng loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước và khử trùng trong không khí, ClearWater Tech, LLC đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của CaliTech.

CaliTech được sáng lập bởi ông Nguyễn Leo Long với 17 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và là một chuyên gia của WQA (Water Quality Association – Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ).

Chúng tôi cam kết đem lại công nghệ hiện đại – an toàn, bảo vệ cho sức khỏe con người bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của một chuyên gia để tự tin đưa ra những giải pháp hoàn hảo trong việc ứng dụng công nghệ xử lý nước và diệt khuẩn bằng Ozone đến với các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img(028) 399 00 696